Đang xử lý.....

CĐGD tỉnh Bến Tre giới thiệu về đ/c Ngô Thúy Nga, Trưởng ban Nữ công CĐCS tiêu biểu

Tương phản: Tăng tương phản (Tăng tương phản+) Giảm tương phản (Giảm tương phản-)
Thứ Năm, 29/05/2014, 00:00 (GMT+7) 1418

CĐGD tỉnh Bến Tre giới thiệu gương Trưởng ban Nữ công CĐCS tiêu biểu, đó là đ/c Ngô Thúy NGa, Phó trưởng phòng Giáo dục Trung học Sở GD và ĐT, Trưởng ban Nữ công CĐCS Sở GD và ĐT là 1 trong 85 Trưởng ban Nữ công CĐCS được dự Hội nghị biểu dương Trưởng ban Nữ công CĐCS toàn quốc do Tông LĐLĐ Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày 05/6/2014.

Đề nghị các đơn vị phổ biến thông tin này cho CBGV và người lao động đơn vị mình biết và tham gia bình chọn cho đ/c Thúy Nga và 84 gương Trưởng ban Nữ công CĐCS trong cả nước bằng cách click chuột vào biểu tượng ngôi sao (mục bình chọn góc trái cuối bài viết, nếu chọn ngôi sao cuối cùng mục bình chọn là 10 điểm, ngôi sao kế cuối là 9 điểm...)

Phạm Nghi Tiện