Đang xử lý.....

Điều tra lập danh sách giáo viên bệnh nan y đề nghị trợ cấp dịp Tết 2013

Tương phản: Tăng tương phản (Tăng tương phản+) Giảm tương phản (Giảm tương phản-)
Thứ Ba, 04/12/2012, 00:00 (GMT+7) 1387

Kính gởi: Thủ trưởng và Chủ tịch Công đoàn cơ sở các đơn vĩ trực thuộc Sở GD và ĐT, CĐGD tỉnh

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Tỷ (2013), Liên đoàn lao động tỉnh Bến Tre sẽ dành một số suất trợ cấp cho công nhân viên chức và lao động trong đó có cán bộ, giáo viên và lao động các đơn vị trực thuộc Công đoàn Giáo dục tỉnh.

Đối tượng: là những cán bộ, giáo viên đang bị bệnh nan y đã phát hiện trước đây, đang điều trị hoặc mới phát hiện, đang điều trị mà chi phí điều trị tốn kém nhiều

Các đơn vị có các đối tượng trên, lập danh sách gởi về Công đoàn Giáo dục tỉnh từ nay đến  ngày 06/12/2012.

(có thể điện thoại trước số 3.822.244, hoặc đ/c Hằng 01695.176.763 sau đó gởi email cdgdtinh@bentre.edu.vn và công văn sau)

Vì quyền lợi của giáo viên và lao động, đề nghị các đơn vị khẩn trương thực hiện

(đính kèm công văn)